Máy Chế Biến Gỗ Tự Nhiên

GỖ TỰ NHIÊN LÀ GÌ?

Gỗ tự nhiên là loại gỗ được khai thác từ rừng trồng hoặc rừng nguyên sinh. Chúng có kết cấu chắc chắn và rất ổn định. Các đồ nội thất nếu được làm từ gỗ tự nhiên thì sẽ rất bền và đẹp.

Gỗ tự nhiên là gỗ có tuổi thọ cao, ít bị hư hỏng trong môi trường ẩm ướt và rất bền trong môi trường khô giáo. Trong đó, mỗi loại gỗ tự nhiên lại có độ bền đẹp khác nhau. Tùy thuộc vào xuất sứ và số năm khai thác của chúng.

CÁC LOẠI MÁY CHẾ BIẾN GỖ ĐƯỢC DÙNG TRONG SẢN XUẤT GỖ TỰ NHIÊN

Ngành chế biến gỗ tự nhiên sử dụng rất nhiều các loại máy chế biến gỗ khác nhau , phổ biến nhất là các loại máy của Đài Loan, Trung Quốc, ... Mỗi lĩnh vực trong ngành chế biến gỗ chỉ sử dụng một số loại máy phù hợp với tính năng và yêu cầu. Chính vì thế công ty Aquavie xin giới thiệu đến quý khách hàng những loại máy phổ biến được dùng trong sản xuất gỗ tự nhiên như sau:

+ Máy cưa bàn trượt: là loại máy cưa chuyên dùng để cắt ván (MDF, Gỗ dán, gỗ ghép,…) với độ chính xác khá cao. Máy có thể có 1 hoặc 2 lưỡi cưa, có thể nghiêng được lưỡi hoặc không. Thường được dùng trong sản xuất đồ gỗ nội thất.

+ Máy cưa Pane: là loại máy cưa khổ lớn chuyên dùng để cắt ván (MDF, Gỗ dán, gỗ ghép,…) với độ chính xác rất cao. Máy có thể có 1 hoặc 2 lưỡi cưa, máy có các chế độ cưa khác nhau có thể lập trình theo yêu cầu.

+ Máy bào thẩm: là loại máy bào phẳng, chuyên dùng để bào các thanh gỗ dài cần độ phẳng và độ thẳng cao.

+ Máy bào cuốn: là loại máy bào phẳng có độ chính xác cao, tốc độ nhanh, có thể căn chỉnh độ dầy của gỗ.

+ Máy phay trục đứng: Là loại máy phay tốc độ cao, chuyên dùng để phay hoặc soi các họa tiết trong trí, các đường gờ mép với nhiều kiểu dáng và đường nét khác nhau.

+ Máy chà nhám thùng: chuyên dùng để làm nhẵn các bề mặt phẳng, máy được áp dụng nhiều trong sản xuất chế biến gỗ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy chế biến gỗ, chúng tôi đã có một thị trường ổn định trên khắp lãnh thổ Việt Nam.Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo cho việc tư vấn, lắp đặt, vận hành, chuyển giao công nghệ và chế độ hậu mãi chu đáo làm cho người tiêu dùng an tâm khi hợp tác với chúng tôi.