Máy CNC trung tâm HE5

Máy CNC trung tâm HE5

  • Hãng: Hold
  • Mã sản phẩm: HE5
Giá: Liên hệ

Máy CNC trung tâm HE5

Chuyên cung cấp máy CNC theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Aquavie. LH: 0983132389 để có giá tốt nhất.

trung-tam-cnc-he5

Thông số kỹ thuật của máy CNC Trung Tâm HE5

Kích thước bàn làm việc: 1220x2440 mm

Kích thước máy: 1320x2540x250 mm

Tốc độ di chuyển: 40m/min

Tốc độ làm việc: 15m/min

Điện trục chính : 9Kw

Tốc độ trục chính: 24000r/min

Điện áp làm việc: AC380V/3PH/50HZ

Tổng công suất: 14Kw

Hệ thống lái: Delta/Yaskawa

Hệ thống kiểm soát: Syntec/NC-Studio

Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng máy CNC trung tâm HE5

Để kéo dài tuổi thọ và đảm bảo độ chính xác của máy, thì trong quá trình vận hành cần chú ý đến các thông số đầu vào như:

+ Điện Áp

+ Cường độ dòng điện

+ Có biện pháp khắc phục tình trạng thông số lưới điện dao động quá phạm vi cho phép của máy

+ Kiểm tra bộ phận bôi trơn cho các bộ phận truyền động như cổ trục chính, hệ vít me đai ốc.

+ Tuân thủ đúng các quy trình về bôi trơn cho ổ lăn, thường xuyên kiểm tra lượng dầu trong các bình dầu bôi trơn.

+ Mặt khác, phải khống chế chế độ cắt trong giới hạn cho phép, không nên vì nhằm tăng năng suất của một vài ca làm việc, mà nâng cao tốc độ cắt hoặc chiều sâu cắt dẫn tới hiện tượng quá tải của các cơ cấu truyền động, làm giảm tuổi thọ của máy.

+ Thực hiện các chế độ bảo dưỡng định kỳ cũng là một phương pháp nhằm nâng cao tuổi thọ của máy. Thông qua việc bảo dưỡng định kỳ, có thể phát hiện ra các bộ phận, chi tiết hư hỏng của máy để xử lý kịp thời tránh tình trạng một chi tiết hỏng làm ảnh hưởng đến các bộ phận chi tiết khác.

+ Đối với thế hệ máy CNC, ngoài các điều cần lưu ý nói trên, thì trong quá trình sử dụng máy cần chú ý thêm đến một số yếu tố khác nữa làm ảnh hưởng đến tuổi thọ, cũng như độ chính xác gia công của máy. Toàn bộ hệ điều khiển của các loại máy này là các mạch điện tử, do đó yếu tố thời tiết, khí hậu như nhiệt độ, độ ẩm ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của các linh kiện này. Các linh kiện điện tử đều có các dải tham số làm việc liên quan đến nhiệt độ, độ ẩm, nên khi vượt qua giới hạn này, bộ điều khiển sẽ không làm việc chính xác. Vì vậy, cần có biện pháp khống chế các tham số này như:

  • Trang bị thêm hệ thống quạt làm mát cho máy (không kể các hệ thống làm mát có sẵn của máy).
  •  Trang bị hệ thống hút ẩm trong trường hợp độ ẩm của không khí thường xuyên ở mức cao.

+ Yếu tố rung động từ các máy xung quanh không những làm ảnh hưởng đến độ chính xác gia công của chi tiết, mà còn ảnh hưởng đến độ bền của các linh kiện của bộ phận điều khiển. Chính vì vậy, khi lắp đặt máy cần chọn địa điểm cách xa các máy đột đập, máy búa nhằm giảm thiểu độ rung động ảnh hưởng đến máy

+ Bụi bẩn cũng là một tác nhân làm giảm tuổi thọ và ảnh hưởng đến độ chính xác gia công của máy. Các hạt bụi bám vào bề mặt của các mạch điện tử khi gặp không khí ẩm sẽ nối thông các linh kiện, dẫn đến làm hỏng cả khối điều khiển. Khi các hạt bụi này bám vào bề mặt của hệ thống đo quang học, sẽ làm sai giá trị của các phép đo, nên các tủ điều khiển phải được lắp các túi lọc bụi tại cửa thoáng hoặc cửa thông gió. Có chế độ định kỳ vệ sinh các túi lọc bụi này, nhằm làm tăng khả năng lưu thông của không khí trong tủ điều khiển.

+ Bên cạnh các yếu tố kể trên, thì các yếu tố nhiễu do từ trường và các yếu tố bên ngoài gây nên cũng ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác gia công.

+ Khi thay thế, sửa chữa cần đảm bảo nguyên tắc thay thế đúng chủng loại linh kiện, cáp dẫn chống nhiễu. Các điểm nối đất cũng cần được để ý và lắp đặt theo đúng yêu cầu.

Mua máy CNC Trung Tâm HE5 tại Công ty Aquavie- sự lựa chọn hàng đầu

Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, Aquavie luôn phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo, đồng thời chia sẻ những kỹ năng sử dụng máy hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư. Uy tín và chất lượng, đó là thương hiệu mà Aquavie đã xây dựng trong suốt một thập kỷ qua. Chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp máy chế biến gỗ tại thị trường Việt Nam.

+ Máy mới 100% được nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng.

+ Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, bảo trì chọn đời máy.

+ Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại Hà Nội

Địa chỉ - Liên hệ  mua máy CNC trung tâm HE5

Văn phòng làm việc: số 25, ngõ số 2, đại lộ Thăng long, Hà Nội

Hotline: 0983.132.389

Showroom: KCN Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội

Máy chế biến gỗ hàng đầu Việt Nam !

 

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
 
 
Sản phẩm liên quan

Tags: Máy CNC trung tâm HE5, Máy CNC, máy chế biến gỗ tự nhiên